Mazda3 All-New là mẫu Mazda thứ hai nhận được giải thưởng này, sau mẫu MX-5 Miata hồi năm 2016. Đây chính là mẫu xe mở đầu cho thế hệ sản phẩm mới của Mazda, áp dụng thiết kế Kodo giai đoạn tiếp theo, Kiến trúc xe Skyactiv và động cơ Skyactiv mới.

Mới đây, Mazda3 All-new đã chính thức dành ngôi vị quán quân trong hạng mục “Thiết kế ô tô của năm 2020” do hội đồng Giải thưởng ô tô thế giới (WCA) công bố. Mazda3 All-New là mẫu Mazda thứ hai nhận được giải thưởng này, sau mẫu MX-5 Miata hồi năm 2016. Với triết lý thiết kế “Car as Art – Xe là nghệ thuât”, lấy cảm hứng từ quan niệm thẩm mỹ tinh giản “Less is more” đậm chất Nhật Bản, Mazda đã tìm cách loại bỏ các yếu tố không cần thiết trong thiết kế của Mazda3 All-New.

Giải thưởng đặc biệt này càng có ý nghĩa tại thời điểm kỷ niệm 100 năm thành lập hãng Mazda, trở thành cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường đổi mới, sáng tạo, chinh phục của thương hiệu xe cao cấp Nhật Bản. Trong kỷ nguyên tiếp theo, Mazda cho biết hãng sẽ tiếp tục đặt ra thử thách cho chính mình để tạo nên các sản phẩm với thiết kế và công nghệ độc đáo, cung cấp những trải nghiệm đặc biệt mà khách hàng luôn muốn trân trọng và gìn giữ dài lâu.

Tại thị trường Việt Nam, hai mẫu xe Mazda3 All-New và Mazda3 All-New Sport gồm 10 tùy chọn có giá bán từ 699 triệu đồng.

Trả lời